Tin mới nhất

Menu

Download and active wonder filmora 9

Chia sẽ thêm với mọi người phần mềm dựng phim gọn nhẹ và cực kỳ hay Wonder Filmora 9.


Phần mềm dựng phim này rất dễ sử dụng và theo đánh giá của mình thì nó mượt mà hơn camtasia mình đã chia sẽ trước đó. Đây là phần mềm đáng để một lần bạn sử dụng và trải nghiệm thử, biết đâu bạn sẽ ưng ý hơn camtasia thì sao nào. 

Bước 2 : Copy những dòng bên dưới chép vào file host theo đường dẫn  C:\Windows\System32\drivers\etc


127.0.0.1                   cbs.wondershare.com
127.0.0.1                   www.cbs.wondershare.com
127.0.0.1                   platform.wondershare.com
127.0.0.1                   www.wondershare.com

Lưu ý ở bước này rằng nếu bạn mở file host để chỉnh sửa và không save được thì hãy copy file host ra màn hình desktop, sau đó chỉnh sửa xong save lại rồi chép đè lại vào trong nhé.
Bước 3 : Mở file filmora vừa download ở bước 1 ra tiến hành cài đặt sau đó khởi động phần mềm.
Bước 4 : Ở cửa sổ phần mềm filmora trên thanh công cụ bạn chọn Help -> Offline Activation. Bước 5: Quay trở lại thư mục download filmora, chạy phần mềm keygen -> trên cửa sổ phần mềm chọn general để lấy code -> copy đoạn code đó vào dòng thứ 2 ở khung tại bước 4, Licensed email bạn điền mail gì cũng được


Dưới đây là video quá trình cài đặt và active filmora 9 của mình. Bạn có thể mở video và làm theo từng bước nếu gặp khó khăn, Xin lỗi vì mình diễn giải không được trơn tru lắm ^^!. Chúc bạn thành công

Share This:

Post Tags:

Phong Cách Cuộc Sống

Chia sẽ những đam mê, những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Luôn sẵn sàng chia sẽ những gì mà mình tích lũy được - Phong Cách Cuộc Sống.

Mời bạn bình luận cho bài viết " Download and active wonder filmora 9 "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!