Tin mới nhất

Menu

Vệ sinh kim phun và buồng đốt bằng dung dịch

Xe máy sử dụng lâu ngày sẽ đám muội carbon bên trong dần dẫn sẽ làm giảm công suất và tuổi thọ của máy, độ tiêu hao nhiên liệu cũng cao hơn theo thời gian.


Chính vì thế cứ sau khoảng 3000 - 5000km thì các bạn nên vệ sinh kim phun và buồng đốt cho chiếc xe của mình để làm sạch muội carbon. Giúp duy trì tuổi thọ của xe đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện nay việc vệ sinh kim phun và buồng đốt đã đơn giản hơn rất nhiều và hiệu quả mang lại cũng tốt hơn đó là vệ sinh bằng dung dịch. Việc của bạn là mua về + đổ đầy bình xăng sau đó đổ dung dịch vào bình xăng là xong, dung dịch sẽ hòa vào xăng rồi đi vào hệ thống kim phun buồng đốt để tẩy rửa carbon bên trong, làm sạch piston.

Về tỷ lệ pha dung dịch với xăng thì còn tùy vào sản phẩm đó của hãng nào mà có khuyến cáo riêng cho từng sản phẩm của mình. Các bạn nhớ đọc kỹ hướng dẫn trên chai nhé.

Các loại sản phẩm carbon cleaner hiện nay trên thị trường thường sử dụng nhất là của LYQUI MOLYYAMAHA carbon cleaner

Share This:

Post Tags:

Phong Cách Cuộc Sống

Chia sẽ những đam mê, những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Luôn sẵn sàng chia sẽ những gì mà mình tích lũy được - Phong Cách Cuộc Sống.

Mời bạn bình luận cho bài viết " Vệ sinh kim phun và buồng đốt bằng dung dịch "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!