Tin mới nhất

Menu

Hình ảnh dân phượt bị ảnh hưởng xấu

Chắc bây giờ các bạn cũng không còn xa lạ với cái từ "phượt" nữa rồi. Phong trào phượt nỡ rộ khắp nơi từ rất lâu, nhưng để phượt sao cho đúng nghĩa của nó và lành mạnh thì dường như người ta phải cân nhắc kỹ hơn đối với giới trẻ hiện nay.

Gần đây cộng đồng mạng đang dậy sóng với một đoạn video clip về một đoàn phượt tổ chức chặn hai đầu ngã tư để đoàn mình đi qua, đáng nói hơn là có một số thành viên trong đoàn này đã sử dụng còi inh ỏi trong lúc di chuyển, gây mất trật tự và để lại hình ảnh đáng xấu hổ trong mắt cộng đồng.

video clip về đoàn phượt thủ lan truyền chóng mặt trên internet.

Đoạn clip đoàn phượt thủ trên nhanh chóng được lan rộng khắp internet với nhiều lời lẽ không hay về dân phượt, ảnh hưởng nặng nề đến cộng đồng phượt thủ chân chính, lành mạnh. Người ta cũng đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề đi phượt này như: đi phượt để làm gì ? khi nó ảnh hưởng đến người khác như thế ?, tại sao không đi làm mà cứ long nhong đi như vậy rồi tụ tập đàn đúm ?, đi phượt hay đi phịch ?... rất nhiều câu hỏi đặt ra và có vô vàn lời dè bỉu với giới trẻ hiện nay.

Các bạn nên có ý thức nhiều hơn về hành động của mình, tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi các bạn đặt chân tới, đặc biệt luôn trao dồi kỹ năng sống và văn hóa khi tham gia giao thông, khi bạn đi đến một nơi xa lạ, chính bạn sẽ là đại sứ nơi mà bạn sinh sống.

Share This:

Post Tags:

Phong Cách Cuộc Sống

Chia sẽ những đam mê, những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Luôn sẵn sàng chia sẽ những gì mà mình tích lũy được - Phong Cách Cuộc Sống.

Mời bạn bình luận cho bài viết " Hình ảnh dân phượt bị ảnh hưởng xấu "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!