Tin mới nhất

Menu

Lumia không tải được facebook ?

Facebook bị lỗi trên điện thoại lumia ?. Không phải là lỗi đâu, là do facebook đã ngưng hổ trợ các thiết bị Windows Phone.Hiện tại trên store của các dòng điện thoại Windows Phone đã không còn cung cấp ứng dụng Facebook nữa, theo như thông báo của họ từ tháng 4-2017 thì họ đã dừng hỗ trợ ứng dụng này. Vì thế khi điện thoại lumia của bạn mở ứng dụng facebook đã cài sẳn thì sẽ không tải được nội dung mới cập nhật trên facebook, chỉ xuất hiện dòng thông báo lỗi kết nối nhỏ trên màn hình.

Đây cũng là lúc bạn nên cân nhắc chuyển sang sử dụng điện thoại khác sử dụng hệ điều hành android hoặc ios để được hổ trợ và cập nhật thường xuyên ứng dụng. Vì Windows Phone đã bị cha đẻ của mình là Microsoft bỏ rơi.

Nhưng không phải vì vậy mà bạn từ bỏ chiếc điện thoại của mình ngay lập tức vì thiếu vắng facebook. Hãy truy cập facebook bằng các trình duyệt tiện ích như chrome, UCbrowser,.. đương nhiên là nó sẽ không trực quan và gọn gàng như ứng dụng Facebook được.

Share This:

Post Tags:

Phong Cách Cuộc Sống

Chia sẽ những đam mê, những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Luôn sẵn sàng chia sẽ những gì mà mình tích lũy được - Phong Cách Cuộc Sống.

Mời bạn bình luận cho bài viết " Lumia không tải được facebook ? "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!