Tin mới nhất

Menu

Download windows 10 version 1803 - link mediafire

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật windows 10 version 1803 trên toàn thế giới. Đây là bản cập nhật đáng mong đợi với nhiều cải tiến và hiệu chỉnh so với bản trước đó (1709).

Nếu bạn đã biết đến sự tồn tại của bản update 1803 lần này thì cũng đừng vội vàng mà mở Windows Update lên và bắt đầu quá trình nhé. Cẩn thận lúc nào cũng không bao giờ dư thừa nên hãy làm các bước sau đây để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn, tránh gặp rủi ro không đáng có.


- Trước tiên nên nghĩ ngay đến việc ghost lại bản windows đang sử dụng và lưu vào ổ đỉa khác.
- Backup lại dữ liệu quan trọng trên màn hình desktop, my document, download vì những thư mục này nằm trên phần vùng ổ C chứa hệ điều hành. Nếu chẳng may gặp sự cố sẽ đi tông hết đó nhé.

Và nếu nhu cầu sử dụng của bạn là ổn định lâu dài thì hãy tạm hoản ý định upgrade lên version 1803 trong thời điểm này nhé, hãy lắng nghe từ cộng đồng.

DOWNLOAD WINDOWS 10 version 1803 - Link MEDIAFIRE

Share This:

Phong Cách Cuộc Sống

Chia sẽ những đam mê, những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Luôn sẵn sàng chia sẽ những gì mà mình tích lũy được - Phong Cách Cuộc Sống.

Mời bạn bình luận cho bài viết " Download windows 10 version 1803 - link mediafire "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!