Tin mới nhất

Menu

Đổi sim 11 số thành 10 số có đổi thẻ sim không ?

Hiện tại theo thông tin mới nhất thì tất cả các nhà mang có sim 11 số sẽ phải chuyển thành sim 10 số bắt đầu từ ngày 15/9/2018 cho đến ngày 14/11/2018.


Trong quá trình chuyển đổi các nhà mạng sẽ khởi động song song 2 đầu số cũ và mới cho khách hàng, tức là số cũ của bạn vẫn sẽ liên lạc được khi nhận cuộc gọi.


Không ! Trong khoảng thời gian từ 15/9/2018 -> 14/11/2018 hệ thống các nhà mạng sẽ tự động cập nhật và duy trì song song 2 đầu số cũ và mới. Việc của bạn là cập nhật lại danh bạ người thân và bạn bè.Hãy phổ biến cho người thân và gia đình bạn trong việc chuyển đổi đầu số, cũng như việc cập nhật danh bạ nhé.
Mời bạn tham khảo cách thay đổi đầu số hàng loạt danh bạ trên điện thoại để không phải mỏi tay chỉnh sửa từng thông tin danh bạ nhé

Share This:

Post Tags:

Phong Cách Cuộc Sống

Chia sẽ những đam mê, những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Luôn sẵn sàng chia sẽ những gì mà mình tích lũy được - Phong Cách Cuộc Sống.

Mời bạn bình luận cho bài viết " Đổi sim 11 số thành 10 số có đổi thẻ sim không ? "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!