Tin mới nhất

Menu

Đường lên linh quy pháp ấn tháng 12 -2017

Linh Quy Pháp Ấn là một địa điểm thanh tịnh và có view cực kỳ đẹp mà các bạn chắc hẳn đã xem qua trên các diển đàn phượt, hay đơn cử là trong MV Lạc Trôi của Sơn Tùng - MTP.

Đường lên Linh Quy Pháp Ấn mình xin cập nhật từ ngày 27 tháng 11 vì mình mới có một hành trình lên đó nên muốn chia sẽ lại với các bạn tình hình đường xá lên đến đó. Từ Sài Gòn bạn đi quốc lộ 20 đến ngã 3 QL 20 và QL55 các bạn rẽ phải vào, chú ý tốc độ vừa phải vì đường có hố gà rải rác nhé.
Từ QL55 bạn theo hướng dẫn của google map sẽ đến được con dường dẫn lên chùa. Nhưng trong bài viết này mình xin các bạn lưu ý rằng ở đối diện con đường dốc leo lên chùa có 1 bải gửi xe máy và có dịch vụ xe ôm (30k/người khứ hồi). Nếu bạn là nữ, hoặc đoàn có nhiều nữ thì nên gửi lại xe đi lên, leo bộ cũng khá đúi nhé. Đường nhỏ hẹp - dốc, chỉ vừa đủ bánh xe chạy, sẽ mắc kẹt và trượt nếu có xe đổ xuống.

Hoặc từ chổ dốc lên chùa đầu tiên bạn nhìn thấy đó, các bạn chạy thẳng lên khoảng 7-800m sẽ gặp đường dốc lên chùa bên tay trái luôn, bên dưới cũng có bãi gửi xe, nhưng đường rộng, có đủ 2 làn đường trái phải, vì đường đang làm nên hơi gồ ghề, di chuyển được khi có xe ngược chiều đổ xuống, đoạn cuối đường khá dốc, trời mưa thì nên cân nhắc.

Lên đến nơi gửi xe 5000Đ. Do điện thoại mình vừa hết pin nên không có hình ảnh cụ thể.

Tóm lại đường lên Linh Quy Pháp Ấn có 2 đường. Đường đầu tiên nhỏ hẹp, dốc đứng, đường thứ 2 cách đó mấy trăm mét rộng hơn, có 2 làn, rất dễ đi.

Chúc các bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Share This:

Post Tags:

Phong Cách Cuộc Sống

Chia sẽ những đam mê, những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Luôn sẵn sàng chia sẽ những gì mà mình tích lũy được - Phong Cách Cuộc Sống.

Mời bạn bình luận cho bài viết " Đường lên linh quy pháp ấn tháng 12 -2017 "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!